Có lẽ là đội bóng xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay

Bạn có thể chọn tốt hơn không?

Các độc giả thân mến, tôi hơi khó chịu với tất cả những người được gọi là chuyên gia tuyên bố rằng họ có thể chọn ra 14 (11 cộng 3 người đăng ký) tốt nhất trên thế giới từ trước đến nay. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm điều gì đó để giải quyết vấn đề này và dừng tất cả sự nhầm lẫn này và đăng đội ngũ dứt khoát không bao giờ có tranh luận. Đội hình tôi đã chọn là 3-1-4-2.

1. Lev Yashin
Tại giải vô địch châu Âu đầu tiên vào năm 1960 – vẫn được gọi là Cúp các quốc gia châu Âu vào thời điểm đó – sư tử của Moscow, hay còn được gọi là báo đen, đã đóng góp đáng kể vào chiến thắng của đấáo inter milan 2021 t nước ông. Tên của anh ấy: Lev Yashin. Năm 1963, ông trở thành thủ môn đầu tiên được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Vào năm 2004, ông đã tổ chức sinh nhật lần thứ 75 của mình.

2. Bobby Moore

Bobby Moore là đội trưởng xuất sắc nhất của đội tuyển Anh, một huyền thoại đã dẫn dắt đất nước của anh ấy đến chiến thắng vĩ đại nhất. Anh ấy đã chơi cho đội tuyển Anh 108 lần, dẫn dắt họ trong 90 trận đấu kỷ lục (cùng tổ chức với Billy Wright), vô địch World Cup, FA Cup, European Cup Winners ‘Cup và là Cầu thủ xuất sắc nhất năm, và vào cuối giải của Moore. sự nghiệp quốc tế vào năm 1976, anh ấy đã được Hoa Kỳ giới hạn cho một giải đấu để đánh dấu kỷ niệm hai năm của họ.

3. Paolo Maldini

Trong suốt 16 năm thi đấu quốc tế, anh ấy đã trở thành cầu thủ khoác áo tuyển Ý nhiều nhất, đại diện cho đất nước của anh ấy 126 lần. Một trong những nỗi thất vọng lớn đối với sự nghiệp đang đạt được thành tích cực kỳ cao của Maldini, đó là việc thiếu các danh hiệu bạc quốc tế lớn. ) cho câu lạc bộ của mình.

4. Franz Beckenbaur

Franz Beckenbauer là người đàn ông duy nhất đã vô địch World Cup cả với tư cách là một cầu thủ và một huấn luyện viên. Danh dự của anh ấy là duy nhất. Đội trưởng của Tây Đức khi họ vô địch World Cup và Giải vô địch châu Âu, ông cũng đã dẫn dắt câu lạc bộ của mình, Bayern Munich, giành được ba Cúp châu Âu liên tiếp và cả Cúp các nhà vô địch châu Âu. Tuy nhiên, di sản của sự nghiệp vàng son của Beckenbauer sẽ tồn tại rất lâu. Không một cầu thủ bóng đá nào khác, với tư cách là một nhà sáng tạo và một người chiến thắng, từng đạt đến đỉnh cao như The Kaiser.